Thay mặt kính và cảm ứng IPHONE 7/7plus trực tiếp và lấy ngay

Dấu hiệu cho thấy iPhone cần thay màn hình mới

Bao giờ cũng thế, trong quá trình sử dụng, nếu chiếc iPhone vô tình bị rơi hoặc va đập thì phần bị ảnh hưởng đầu tiên đó sẽ là màn hình máy. Tuy nhiên, đôi khi có một số lỗi tiềm ẩn khiến cho người dùng không biết có phải do lỗi màn hình không hay do lỗi phần khác. Một số dấu hiệu cơ bản giúp bạn nhận biết khi nào cần thay màn hình iPhone và những lưu ý quan trọng:

  • Trường hợp 1: Mặt kính iPhone bị nứt vỡ, cảm ứng tê liệt, màn hình không hiển thị. Đây là tình trạng hư hỏng lớn nhất và thiệt hại nhiều nhất. Trong trường hợp này bạn cần phải tiến hành thay mới cả full bộ màn hình iPhone.
  • Trường hợp 2: Mặt kính iPhone bị nứt vỡ nhưng cảm ứng vẫn sử dụng được, màn hình vẫn hiển thị bình thường. Điều này cho thấy chiếc iPhone của bạn chỉ bị hư hỏng mặt kính mà thôi và bạn cũng chỉ cần thay mặt kính cho máy.
  • Trường hợp 3: Mặt kính và cảm ứng đều hoạt động bình thường. Màn hình hiển thị bị nhiễu hoặc xuất hiện nhiều vệt đốm màu khiến cho thông tin và hình ảnh không hiển thị rõ ràng hoặc đôi khi là không hiển thị. Trong trường hợp này, bạn cần phải tiến hành thay màn hình iPhone mới cho máy.
  • Trường hợp 4: Điện thoại bị rơi vỡ mặt kính, đồng thời cảm ứng không thể sử dụng. Thế nhưng, màn hình vẫn có thể hiển thị. Ở trường hợp này bạn cần phải thay bộ mặt kính cảm ứng.

Màn hình iPhone có bao nhiêu loại?

Nếu là một người thích khảo sát giá cả thị trường thì chắc hẳn bạn sẽ thấy giá thay màn hình iPhone hiện tại rất “đa dạng và phong phú”. Và bạn cảm thấy thắc mắc tại sao khi đem một chiếc iPhone hỏng màn hình cần thay màn hình hay ép lại kính đến các cửa hàng thì lại có nhiều mức giá khác nhau như vậy được đưa ra cho cùng một chủng loại. Vâng, nguyên do chính đó là vì màn hình iPhone là một trong những mặt hàng được “ra lò” nhiều nhất từ các nhà máy sản xuất linh kiện nhái giá rẻ của Trung Quốc. Bởi thế mà màn hình iPhone có rất nhiều loại cũng như ở nhiều mức giá khác nhau, chúng ta có thể liệt kê một số loại như sau:

  • Màn hình zin 100%: Màn hình zin được định nghĩa là màn hình được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Apple đã đặt hàng các đối tác gia công và được sử dụng để sản xuất, bảo hành sửa chữa cho các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple. Màn hình zin iPhone có chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc tươi tắn, cảm ứng mượt mà và độ bền rất cao thường chỉ hư hỏng khi xảy ra các tác động vật lý như rơi rớt hay vào nước.
  • Màn zin ép kính: Đây cũng là màn hình zin từ Apple, nhưng đã bị vỡ kính hoặc kính trầy xước quá nhiều khiến độ hiển thị không còn tốt. Vì thế các cửa hàng ép lại kính và ron (lớp cao su bao quanh viền màn hình) để bán cho những khách nào có nhu cầu. Màn zin ép kính có độ hiển thị sắc nét và chất lượng hình ảnh như màn zin. Thế nhưng viền màn rất dễ hở sang và độ bên không còn chất lượng và ổn định như màn zin 100%.
  • Màn hình lô: Đây là màn hình được sản xuất tại các cơ sở thứ ba, không thuộc ủy quyền của Apple và không tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng do Apple đề ra. Màn hình lô thường được sản xuất theo công nghệ rẻ tiền và bằng những vật liệu chất lượng kém làm cho màu sắc hiển thị thường có xu hướng bị lệch màu, tái màu, cảm ứng không mượt, độ bền kém và hay hỏng hóc “vô tội vạ”. Dĩ nhiên, chất lượng thực tế khi sử dụng của một loại hàng zin và một loại hàng lô thì có lẽ ai cũng đoán biết được.

BẢNG GIÁ THAY THẾ MẶT KÍNH VÀ MÀN HÌNH IPHONE 7/7plus

TT Model Mặt Kính Màn Hình Tình trạng
1 iPhone 7 250.000 ₫ 850.000 ₫ Chính hãng
2 iPhone 7 Plus 250.000 ₫ 1.100.000 ₫ Chính hãng

Lưu ý: Giá trên áp dụng cho khách hàng lẻ và chưa bao gồm công tháo lắp

 

Dành cho khách hàng :

  • Thời gian sửa chữa bảo hành lấy ngay từ 1 – 2 tiếng (Tùy độ khó)
  • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng
  • Kiểm tra máy miễn phí không sửa không sao

Hotline hỗ trợ :

Kỹ thuật 1: 0932 308 666

Ký thuật 2 : 077 2297 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.15.8288

012222.97.999